Wimbledon 2023: Andy Murray, Cam Norrie và Katie Boulter thi đấu ở vòng một vào thứ Ba

Andy Murray Betvisa

Elena Rybakina bắt đầu hành động của Tòa án Trung tâm vào thứ Ba trước khi Andy Murray Betvisa đối đầu với đồng nghiệp Brit Ryan Peniston; Cam Norrie trên Tòa 1 sau Carlos Alcaraz; Tay vợt số 1 người Anh Katie Boulter bắt đầu thi đấu trên Sân 18 từ 11 giờ sáng

Có một ngày thi đấu bội thu tại Wimbledon vào thứ Ba khi Andy Murray Betvisa bắt đầu chiến dịch tranh cử của mình, với sự tham gia của rất nhiều vận động viên người Anh.

Andy Murray Betvisa đứng thứ hai trên Tòa án Trung tâm và đối đầu với đồng nghiệp người Anh Ryan Peniston trong cuộc đụng độ mà nhà cựu vô địch Wimbledon biết sẽ thách thức anh ta.

Murray đối mặt với một đối thủ người Anh ở vòng một tại Wimbledon lần đầu tiên kể từ năm 2016, khi anh vượt qua Liam Broady trên đường giành danh hiệu thứ hai.

Andy Murray Betvisa nói: “Tôi thực sự chưa từng đấu với nhiều người Anh tại Wimbledon trước đây.

“Tôi không biết, có thể đó là lần cuối cùng chuyện đó xảy ra hoặc có thể là lần duy nhất. Tôi không chắc mình đã đấu với bao nhiêu người Anh.

“Ừ, Ryan, tôi biết anh ấy khá rõ. Chúng tôi đã tập luyện cùng nhau khá nhiều. Rõ ràng là anh ấy thích chơi trên sân cỏ.

“Anh ấy đã có một số trận thắng thực sự tốt vào năm ngoái tại Queen’s và cả Jack Draper ở Surbiton. Tôi nghĩ anh ấy đã đánh bại Holger ở Eastbourne. Vâng, anh ấy đã có một số trận thắng tốt trên bề mặt. Vâng, thuận tay trái. Di chuyển rất tốt. Tôi cần phải sẵn sàng cho cái đó.”

Mặc dù Andy Murray Betvisa sẽ ở trong môi trường xung quanh quen thuộc vào thứ Ba, nhưng anh ấy biết rằng đó sẽ là một khoảnh khắc đầy cảm xúc khi đến Tòa án Trung tâm một lần nữa.
Andy Murray Betvisa
Cam Norrie thảo luận về cảm xúc của anh ấy trước trận mở màn Wimbledon với Tomas Machac và nói đùa rằng anh ấy đã hỏi đồng nghiệp Brit Andy Murray Betvisa rất nhiều câu hỏi trong nhiều năm

“Thành thật mà nói, nó giống như việc bước ra Sân Trung tâm một lần nữa hoặc ra ngoài để chơi trận đấu của bạn,” anh ấy nói thêm.

“Tôi đến đây rất nhiều trong năm. May mắn thay, tôi là một thành viên ở đây, vì vậy đôi khi tôi đến để tập luyện hoặc đến phòng tập thể dục hoặc bất cứ điều gì.

“Tôi cảm thấy rất thoải mái trong môi trường xung quanh này. Tôi thích đến chơi giải đấu ở đây. Vâng, khi tôi bước ra Sân Trung tâm để thi đấu, rõ ràng là tôi rất lo lắng, nhưng vô cùng phấn khích khi có cơ hội biểu diễn ở đây một lần nữa của, nếu không phải là tòa án đặc biệt nhất, trong môn thể thao của chúng tôi.”

Tay vợt số 1 người Anh Katie Boulter có mặt tại Tòa án 18 từ 11 giờ sáng và cô ấy sẽ phải đánh bại Daria Saville của Úc để tiếp tục chiến dịch tranh cử của mình và cố gắng tiến thêm một bước so với vị trí thứ ba của cô ấy vào năm 2022.

Briton Cam Norrie cũng có mặt trên Sân 1 từ 1 giờ chiều trở đi, đấu với tay vợt số 108 thế giới Tomas Machac.

Heather Watson đứng thứ tư trên Sân 2 khi cô đấu với hạt giống số 10 Barbora Krejcikova, với Arthur Fery kết thúc vụ kiện ở Sân 2 trước sự phản đối gay gắt của Daniil Medvedev.

George Loffhagen cũng có trận đầu tiên trên Tòa 3 trước Holger Rune của Đan Mạch, hạt giống số sáu của giải đấu.

Ai khác đang hành động?

Hành động của Tòa án Trung tâm bắt đầu với trận đấu của đương kim vô địch Elena Rybakina trước tay vợt số 49 thế giới Shelby Rogers, với Aryna Sabalenka đấu với Panna Udvardy để kết thúc ngày thi đấu.

Tay vợt số 1 thế giới Carlos Alcaraz bắt đầu trận đấu trên sân 1 vào thứ Ba trước Jeremy Chardy của Pháp trước khi Ons Jabeur đối đầu với Magdalena Frech ở vòng đầu tiên.

Những tên tuổi lớn khác bao gồm Stefanos Tsitsipas và Petra Kvitova ở Tòa 2, với Alexander Zverev ở Tòa 3.

ĐĂNG KÝ BETVISA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *