AIG Women’s Open: Ally Ewing đứng đầu bảng xếp hạng tắc nghẽn tại Walton Heath với Charley Hull ba trở lại

Ally Ewing Betvisa

Ally Ewing Betvisa đứng đầu bảng xếp hạng sau ngày khai mạc tại Walton Heath; Người chiến thắng Giải vô địch Evian Celine Boutier và đương kim vô địch Ashleigh Buhai đều mở màn với 74 giây

Ally Ewing Betvisa – Charley Hull đã bỏ xa người dẫn đầu ba điểm sau vòng mở màn AIG Women’s Open, khi Celine Boutier khởi đầu chậm chạp trong nỗ lực giành các danh hiệu lớn liên tiếp.

Hull, đang theo đuổi một chiến thắng quan trọng đầu tiên, là lựa chọn của đội Anh khi cô ấy lội ngược dòng sau khi đánh ba cú đánh trong khoảng cách hai lỗ để đánh bài mở màn 71 tại Walton Heath.

Cầu thủ 27 tuổi này đã loại bỏ một bogey ở ván thứ tư bằng cách tận dụng điểm thứ sáu par-5 và nhanh chóng đứng đầu bảng xếp hạng sau cú birdie liên tiếp từ ván thứ 11, chỉ để nhân đôi bogey ở ván thứ 13 sau khi cố gắng vượt qua một hố cát fairway.

Hull cũng sa lầy ở ván tiếp theo nhưng lại lăn lộn đại bàng ở điểm thứ 16 par-5 để đưa cô ấy trở lại dưới par cho giải đấu, khi Ally Ewing Betvisa vượt qua bảng xếp hạng tắc nghẽn và thiết lập tốc độ sau 68 điểm dưới 4.

Jeongeun Lee6, Emily Pedersen, Perrine Delacour, Jaravee Boonchant và Amy Yang đều đồng hạng nhì trên ba dưới, với hơn một nửa sân cách biệt năm gậy sau ngày khai mạc.

Ghi bàn tại Walton Heath

Nhà cựu vô địch US Women’s Open Lee6 là người đầu tiên có điểm dưới ba sau khi đánh birdie ba trong số sáu hố cuối cùng của cô ấy, với niềm hy vọng của Solheim Cup Pedersen sẽ sớm tham gia cùng cô ấy mặc dù đã vượt qua lượt chơi.

Tay vợt người Đan Mạch vượt lên từ fairway thứ 10 và ghi thêm nhiều cú birdie ở hố thứ 12 và 16 để giành lấy vị trí dẫn đầu, với Delacour của Pháp đã giành chiến thắng ba bên khi cô ấy đáp trả hai bogey ở ba lỗ xung quanh lượt để giành được birdie năm trong số bảy người cuối cùng của cô ấy.

Boonchant đã đánh được hai trong ba lỗ cuối cùng của cô ấy để khép lại điểm chín 33 không có bogey, với việc Yang giúp nó hòa năm cách trên ba dưới sau khi kết hợp một đại bàng và năm birdie với hai bogey và một double-bogey.

Ally Ewing Betvisa cũng chiếm phần lớn vị trí dẫn đầu cho đến khi cô ấy làm sáng tỏ với những cú ăn ba liên tiếp từ ngày 13, chỉ để tay vợt người Mỹ ghi điểm birdie tiếp theo và đại bàng par-năm thứ 16 để giành lợi thế trong một cú đánh.

Ally Ewing Betvisa
Ally Ewing ba lần vô địch LPGA Tour

Ai khác ấn tượng?

Yu Liu là một trong số những người chơi khác bị dẫn ba điểm dưới sau một cú đại bàng tầm xa ở điểm thứ 16 nhưng lại trượt trở lại sau một cú bogey ở điểm tiếp theo, trong khi Hyo Joo Kim ghi điểm birdie tầm xa ở điểm thứ 17 trước khi tụt xuống dưới hai điểm. với một tì vết ở cuối cùng.

Ngôi sao của Solheim Cup, Carlota Ciganda, đã có một thời gian ngắn dẫn trước một mình với tỷ số dưới 2 sau hiệp mở màn 70, với nhà vô địch US Women’s Open Allisen Corpuz cũng ở nhóm lớn có tốc độ chậm hơn.

Mel Reid, người đã thực hiện cú phát bóng mở màn lúc 6:30 sáng, đạt mức ngang bằng 72 mặc dù đánh ba trong số năm lỗ đầu tiên của cô ấy và nói lắp bắp để về đích bogey-bogey, cùng với Leona Maguire của Ireland, nhà vô địch năm 2021 Anna Nordqvist và ngôi sao đang lên Rose Zhang trên cùng một tổng số.

Hai tay vợt hàng đầu thế giới Nelly Korda và Jin Young Ko đều bắt đầu với điểm một trên 73, trong khi Atthaya Thitikul lùi xa hơn sau một ngày đầy biến cố chứng kiến ​​cô ấy đánh bốn điểm ở lỗ mở và lăn trong một con đại bàng dài 90 foot sau đó Ở trong vòng tròn.

Ashleigh Buhai đã mở đầu cuộc bảo vệ danh hiệu của mình với tỷ số 2 trên 74, ngang bằng với Boutier – theo đuổi các danh hiệu lớn liên tiếp và chiến thắng LPGA Tour thứ ba sau nhiều lần xuất phát – và Georgia Hall, trong khi Lexi Thompson phải vật lộn để mở màn- vòng 76.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *