Al Nassr đề nghị Crystal Palace ký hợp đồng 3 năm trị giá 45 triệu bảng

Al Nassr Betvisa

Betvisa Sports News được biết Wilfried Zaha đã được Al Nassr Betvisa đề nghị hợp đồng 3 năm trị giá 45 triệu bảng (15 triệu bảng mỗi năm); Đại diện của Zaha cũng đã được tiếp cận bởi Atletico Madrid và ba câu lạc bộ Champions League khác; ký hợp đồng mới với Crystal Palace vẫn có thể xảy ra

Wilfried Zaha đã nhận được một lời đề nghị khổng lồ để gia nhập Cristiano Ronaldo tại câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al Nassr Betvisa.

Betvisa Sports News được biết cầu thủ 30 tuổi Al Nassr Betvisa đã được đề nghị một hợp đồng 3 năm trị giá 45 triệu bảng (15 triệu bảng mỗi năm).

Đại diện của Zaha cũng đã được Atletico Madrid và ba câu lạc bộ Champions League khác tiếp cận.

Tuyển thủ Bờ Biển Ngà vẫn chưa đưa ra quyết định về tương lai của mình và muốn đánh giá tất cả các lựa chọn của mình.

Việc ký hợp đồng mới tại Crystal Palace không bị loại trừ, với hợp đồng hiện tại của anh ấy sẽ hết hạn vào cuối tháng Sáu

Zaha liên tục được đồn đoán sẽ rời Selhurst Park trong những năm gần đây nhưng đã dành phần lớn sự nghiệp của mình cho đội bóng thành London.

Anh đã có 458 lần ra sân trên mọi đấu trường, ghi 90 bàn thắng và có 76 đường kiến ​​tạo.

Theo dõi những tin tức chuyển nhượng mới nhất trên Betvisa Sports

Cập nhật tất cả tin tức và tin đồn chuyển nhượng mới nhất trong blog Trung tâm chuyển nhượng chuyên dụng của chúng tôi trên các nền tảng kỹ thuật số của Betvisa Sports . Bạn cũng có thể cập nhật thông tin chi tiết và phân tích trên Betvisa Sports News .

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *