Hương dẫn chơi 60 Second Heist Betvisa chi tiết

60 Second Heist Betvisa

Tổng quan 60 Second Heist Betvisa

60 Second Heist Betvisa là một trò chơi xèng video có 5 cuộn, 4 hàng và 1.024 cách thanh toán. Chiến thắng được trao khi khớp 2 hoặc nhiều biểu tượng trên các cuộn liên tiếp từ ngoài cùng bên trái sang bên phải ở bất kỳ vị trí nào.

60 Second Heist Betvisa

Tên của trò chơi mô tả chủ đề về một nhóm trộm gồm hai người đang tìm kiếm một nơi trốn thoát nhanh chóng với kim cương, tiền mặt và vàng. Đồ họa theo phong cách hoạt hình thực tế được chế tạo tốt với sự kết hợp màu sắc bổ sung và thủ công khéo léo. Tiết tấu chậm, nhạc nền nhịp sâu gây hồi hộp và phù hợp với kịch tính của một vụ trộm.

60 Second Heist Betvisa

Các biểu tượng thanh toán bắt đầu ở cấp thấp với 10, J, Q, K và A, trả tới gấp đôi số tiền đặt cược của bạn cho năm biểu tượng cùng loại. Các gói tiền mặt, một túi kim cương và vàng thỏi sẽ trả tới 2,5 lần tiền đặt cược của bạn cho 5 loại cùng loại. Bốn nhân vật tội phạm xuất hiện tiếp theo với tư cách là bộ đôi cướp, lộ mặt trong trò chơi cơ bản và đeo mặt nạ lợn và khỉ trong các vòng quay miễn phí, sẽ trả gấp 3 hoặc 4 lần tiền đặt cược của bạn cho năm loại cùng loại.

60 Second Heist Betvisa

Hai biểu tượng Wild, một cô gái và một đặc vụ FBI, sẽ thay thế cho tất cả những biểu tượng khác ngoại trừ các biểu tượng Scatter tiền thưởng có trên các cuộn 1, 3 và 5, được biểu thị bằng đồng hồ bấm giờ kích hoạt phần thưởng vòng quay miễn phí khi xuất hiện cả ba. Các biểu tượng Scatter thay đổi để có thêm giây hoặc tăng tốc độ để tăng tốc độ quay của cuộn trong các vòng quay miễn phí có giới hạn thời gian.

Tính năng của 60 Second Heist Betvisa

60 Second Heist Betvisa được biết đến với cách tiếp cận lấy người chơi làm trung tâm, cung cấp tỷ lệ trúng chi tiết và nhiều chỉ số trò chơi hơn so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh, các nhà phát triển đã dần dần nâng cao cảm giác mong đợi và mong muốn của người chơi đối với mỗi lần phát hành trò chơi.

60 Second Heist Betvisa
60 Second Heist Betvisa

Một vòng quay cơ bản sẽ cho thấy người chơi kết nối các chiến thắng từ trái sang phải trên các guồng liên tiếp với tối thiểu hai biểu tượng cho các thành viên phi hành đoàn trả nhiều tiền nhất và 3 biểu tượng cho những biểu tượng còn lại. Trong một vòng quay chiến thắng, Tính năng Turbo Lock Respin có thể kích hoạt ngẫu nhiên. Các biểu tượng chiến thắng sẽ khóa tại chỗ và đồng hồ bấm giờ hiển thị 5 giây.

Khi quá trình đếm bắt đầu, các vị trí còn lại sẽ quay lại và các biểu tượng phù hợp sẽ khóa tại chỗ. Các vòng quay lại tiếp tục cho đến khi đồng hồ bấm giờ về 0 và trả kết quả là kết hợp chiến thắng của các biểu tượng bị khóa ở cuối.

60 Second Heist Betvisa

Đặt 3 biểu tượng đồng hồ bấm giờ phân tán để kích hoạt Tính năng Vòng quay Miễn phí Thời gian Chiến thắng . Vòng bắt đầu với đồng hồ bấm giờ đếm được 60 giây. Xung quanh khu vực chơi, một ánh sáng dần dần di chuyển xung quanh và sẽ tăng hệ số chiến thắng, được hiển thị ở vị trí trên cùng ở giữa, thêm +1 cho mỗi vòng. Tất cả các chiến thắng sẽ được nhân với hệ số nhân hiện tại được hiển thị trong suốt thời gian của phần thưởng.

60 Second Heist Betvisa

Biểu tượng Scatter được thay thế bằng Scatter tăng cường và Scatter thời gian bổ sung. Boost Scatters sẽ tăng tốc độ quay, tăng số lần quay và tăng tốc ánh sáng quanh vòng trong một khoảng thời gian ngắn. Xuất hiện một Boost Scatter khác trong khoảng thời gian này sẽ kéo dài thời gian có hiệu lực. Scatter thời gian bổ sung sẽ thêm số giây được hiển thị của chúng vào đồng hồ đếm ngược của đồng hồ bấm giờ, tăng thời lượng của phần thưởng.

60 Second Heist Betvisa đi kèm với Tính năng Đặt cược Tiền thưởng . Lần đầu tiên trong ngành hiển thị thang giá trị trượt hiển thị chi phí của mỗi lần đặt cược và số lần quay trung bình sẽ cần để kích hoạt Vòng quay miễn phí trong thời gian thắng. Bạn có thể trượt thang đo đến cuối để mua quyền truy cập trực tiếp vào phần thưởng . Bạn cũng có thể điều chỉnh giá trị đặt cược cơ bản của mình trên cùng một màn hình. Quyền truy cập trực tiếp vào Vòng quay miễn phí trong thời gian giành chiến thắng sẽ tiêu tốn gấp 100 lần tiền cược của bạn.

Kết luận

Trò chơi 60 Second Heist Betvisa mang đến lối chơi hiếm có và sáng tạo tập trung vào 2tính năng giới hạn thời gian, một cho trò chơi cơ bản và một cho các vòng quay miễn phí. Tần suất trúng khoảng 1 trên 4 bổ sung cho chiến thắng tối đa cao gấp 60.000 lần đặt cược của bạn và mặc dù phán đoán đầy đủ nên được dành cho chơi kéo dài, trong số lần quay thử nghiệm hạn chế, trò chơi có cảm giác rất dễ chơi và mang lại sự cân bằng chiến thắng tốt.

Thang trượt Tiền thưởng Đặt cược mang đến sự tiên phong trong ngành mà không có sự mơ hồ nào về số vòng quay trung bình để giành lấy các vòng quay miễn phí. Nhìn chung, trò chơi 60 Second Heist Betvisa rất dễ chơi, thú vị và hấp dẫn, với đổi mới trò chơi tập trung vào người chơi khi 96,00% RTP.

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *